Showroom


Một nơi mà những điều tuyệt vời Được thực hiện!

Hãy trải nghiệm các loại máy đóng gói ngay tại phòng trưng bày của chúng tôi

Được trang bị những máy móc mới nhất, các phòng trưng bày của chúng tôi có đầy đủ không gian cho những mục đích khác nhau – từ trưng bày giới thiệu sản phẩm, tổ chức sự kiện, trưng bày mẫu, thử nghiệm (túi) gói đóng, bao bì hay mở lớp đào tạo. Các phòng trưng bày của các công ty con của chúng tôi liên kết chặt chẽ với Trung tâm Đào tạo và Đổi mới tại trụ sở chính của TÂN TIẾN tại Tp Hồ Chí Minh.

Huấn luyện & Đào tạo

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình những chương trình đào tạo và hội thảo đa dạng và tức thời. Nó bao gồm cả các khóa học tiêu chuẩn cũng như các khóa học được thiết kế theo nhu cầu riêng của khách hàng, có thể tiến hành tại cơ sở của bạn ở địa phương hay tại một trong những trung tâm đào tạo của chúng tôi.

Tư vấn & Đầu tư

Chọn giải pháp của chúng tôi, bạn đã quyết định cho một sự đầu tư chắc chắn. Vì các loại máy đóng gói của chúng tôi luôn nổi bật về chất lượng và độ bền. Việc đảm bảo sẵn có phụ tùng thay thế một cách lâu dài cũng góp phần vào đó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hẫn dẫn, phù hợp với nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn.

Phòng trưng bày Showroom

external
external
external

Địa điểm Showroom

Địa chỉ: 290/57B Hẻm 290 Hiệp Thành 17, Khu Phố 5, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: (+84) 945-252-686

Email: info@thietbitantien.vn


Dịch vụ Khách hàng

Thứ Hai đến Thứ Sáu 08:00 - 17:00

Thứ 7 làm việc đến 16:00

error: Content is protected !!