Màng Co POF

Polyolefin (POF) Shrink Film

MÀNG CO POF CHÚNG TÔI CUNG CẤP GỒM 5 LỚP MÀNG TERPP/LLDPE/LLDPE/LLDPE/TERPP

MÀNG POF: TRONG VIỆC ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA  Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM: LOẠI MÀNG ĐƠN & MÀNG ĐÔI  Chi tiết

Độ dày và chiều dài màng

  • 12 Micro: 1.667 m/cuộn
  • 15 Micro: 1.332 m/cuộn
  • 19 Micro: 1.060 m/cuộn
  • 22 Micro: 900 m/cuộn
  • 25 Micro: 800 m/cuộn
  • 30 Micro: 600 m/cuộn

MÀNG CO POF

Màng co POF được chế tạo từ nhựa Polyolefin qua máy ép đùn, màng được chế tạo từ các hóa chất không độc hại và được phép dùng trong thực phẩm. Màng POF mỏng, nhẹ, không độc, không mùi, dai, tỷ lệ co cao và dán sấy dễ dàng. Màng co POF là loại chất liệu đóng gói hàng đầu phù hợp với môi trường trong quá trình tái chế.

Bọc màng co bên ngoài sản phẩm làm tăng thêm an toàn và phòng ngừa trộm cắp. Việc bọc màng co này được áp dụng ngày càng rộng rãi trong thực phẩm cũng như hàng tiêu dùng nói chung không phụ thuộc và kích thước cũng như hình dạng của sản phẩm cần bọc gói.

Khác với màng PVC, màng co POF không giòn rách, không chuyển màu vàng theo thời gian sử dụng.và không rách trong quá trình đóng gói, sấy co. Dây chuyền đóng gói sử dụng màng PVC có mùi độc hại và có khói khi màng bị bám dính trên thanh dán. Do bị đốt nóng, các miếng bám dính này chuyển hóa thành cacbon và các chất ảnh hưởng tới sức khỏe khác. Điều này không xảy ra khi sử dụng màng co POF. Khi đó sẽ an toàn, ít phải vệ sinh và ít phải bảo dưỡng thiết bị hơn. Chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của nhà sản xuất sẽ cao hơn khi dùng màng POF.

Loại màng POF thông dụng có nhiệt độ làm việc giao động trong khoảng từ 125 – 165 độ C. Ngoài ra còn có các loại màng POF chuyên dụng khác như loại màng trong suốt hơn, màng dai hơn, màng chống ngưng tụ hơi nước, .v.v.

Đọc thêm

TÍNH NĂNG MÀNG POF

From12 micronTo30 micron

Polyolefin Shrink Film

POF - StandardGiá thấp nhất

Giá thấp nhất

Màng co POF – Standard giá thấp nhất so với các loại màng bán trên thị trường. Chất lượng hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng máy bọc màng co bán tự động và máy bọc màng co tự động công suất trung bình.

From12 micronTo19 micron

High Performance Shrink Film

POF - SuperiorChất lượng tuyệt hảo

Chất lượng tuyệt hảo

Màng co POF – Superior: Màng dai và dẻo. Chất lượng tuyệt hảo. Dùng cho các loại hàng cần đóng gói cao cấp hoặc dùng khi sử dụng máy đóng gói tự động tốc độ cao.

From15 micronTo19 micron

Polyolefin Shrink Film

POF - Temp / ShrinkSản phẩm linh hoạt

Sản phẩm linh hoạt

Màng co POF Low Temp: Màng co ở nhiệt độ thấp, sử dụng bọc gói các sản phẩm không cho phép sấy ở nhiệt độ cao. Màng co POF Low Shrink: Màng có lực có thấp, thích hợp đóng gói sản phẩm mềm, tránh biến dạng sản phẩm do sức căng khi có rút.

ĐẶC ĐIỂM MÀNG POF

ỨNG DỤNG MÀNG POF

THỰC PHẨM
ĐỒ UỐNG
DƯỢC PHẨM
VĂN P.PHẨM
HÀNG DỆT MAY
HÀNG MỸ NGHỆ
THỦY HẢI SẢN
RAU CỦ QUẢ

Các loại màng

  • Standard: Giá thấp nhất
  • Superior: Màng dai và dẻo
  • Low temp: Co nhiệt độ thấp
  • Low shrink: Màng có lực co thấp

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


ĐÁNH GIÁ

error: Content is protected !!